Mr Duc - Cococo Bistro Coffee - Tluxuryhome
Dự án

Mr Duc – Cococo Bistro Coffee

Hiện nay, nhu cầu thiết kế một quán café độc đáo ngày càng tăng cao. Và việc chọn cho quán của mình một phong cách thiết kế phù hợp cũng là vấn đề không dễ dàng. Nếu bạn thuộc tuýp người ưa chuộng sự tự nhiên, mộc mạc thì phong cách Rustic sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Để có được những thông tin về phong cách thiết kế này, mời bạn cùng T LUXURY HOME khám phá nhé.

Nhắc đến nguồn gốc của phong cách nội thất Rustic (Rustic style) là phải kể đến từ nữ hoàng Marilyn Monroe. Ngay từ giai đoạn hình thành, phong cách này rất thịnh hành ở khu vực Bắc Âu, sau này lan rộng sang các khu vực lân cận. Khi bạn chọn phong cách nội thất Rustic để thiết kế cho quán cafe của mình thì hãy lưu ý đến những chiếc cửa sổ lớn. Bởi đây là điểm đặc trưng cho phong cách nội thất Rustic.

Màu sắc được chọn cho phong cách Rustic thường có xu hướng dịu nhẹ, ít được mài giũa nhiều. Phong cách này hướng đến tự nhiên nên màu sắc thường có phần đơn giản. Nó thường sử dụng màu ghi, xanh của đá; màu nâu trần, vàng nhạt từ gỗ. Đây là phong cách sử dụng những vật liệu tự nhiên một cách thô mộc nhất có thể nhưng cách kết hợp với nhau tạo nên một không gian không kém phần hiện đại.

Dự án : Mr Duc – Cococo Bistro Coffee

Địa điểm : Hà Nội

Diện tích : 79m2

Chủ đầu tư : Anh Đức

Phong cách : Rustic

TOP