MR LIEM - THANH TRI - Tluxuryhome
Dự án

MR LIEM – THANH TRI

Khi đến với T LUXURY HOME, anh Liêm mong muốn chúng tôi cải tạo lại căn nhà cũ để đem đến cho anh một không gian mang đậm sự sang trọng và thể hiện được lối sống đẳng cấp của gia đình anh. Nhắc đến phong cách thiết kế Luxury, nhiều người vẫn chưa định hình rõ ràng, vẫn còn khá mơ hồ. Phong cách Luxury theo nghĩa dễ hiểu là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất tân cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hình khối, đường nét trang trí. Thông thường, Luxury sẽ có màu sắc theo hướng  hiện đại nhằm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Nhắc đến phong cách Luxury không thể nào không nhắc đến 4 yếu tố quan trọng, góp phần cấu thành nên phong cách tuyệt mỹ này gồm: không gian, màu sắc, hoa văn họa tiết và chất liệu. 

Phong cách thiết kế Luxury thực sự rất kén chọn những nguyên liệu, màu sắc cùng những kiến trúc sư. Bởi nó chỉ trở nên hoàn hảo khi được nhào nặn, trau chuốt kỳ công qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Từng đường nét đều mang tâm huyết lẫn sự sáng tạo của nhiều người góp thành. Để mang lại cho gia chủ những căn hộ mang đầy thần thái, cảm xúc và cả phong cách riêng biệt cho gia chủ.

Đối với các thiết kế khác, màu sắc thiết kế có thể dựa vào sự hoà hợp giữa nội thất, ngoại thất hoặc các yếu tố đơn giản khác. Tuy nhiên, trong phong cách Luxury, kiến trúc sư cần phải có cái nhìn bao quát trong tất cả chi tiết để có tạo ra được thiết kế đồng nhất trong khối toàn diện đồng thời toát lên vẻ đẳng cấp riêng biệt. Màu sắc đối Luxury thường không cố định và không giới hạn sự phá cách. Các màu thường sẽ thiên về sự xa hoa, sang chảnh và độc đáo.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phong cách thiết kế Luxury qua không gian nội thất căn biệt thự của anh Liêm nhé.

Dự án : MR LIEM – THANH TRI

Địa điểm : Thanh Trì - Hà Nội

Diện tích : 205m2

Chủ đầu tư : Anh Liêm

Phong cách : Luxury

TOP