MR VAN - ROYAL OFFICE - Tluxuryhome
Dự án

MR VAN – ROYAL OFFICE

Khác với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, phong cách cổ điển chú trọng tới những đường nét hoa văn trang trí mang tính truyền thống và đậm chất nghệ thuật. Họa tiết thảm trải sàn hay rèm cửa sổ cũng nhất quán theo phong cách cổ điển, hài hòa chứ không nên quá nổi bật. Ở giữa trần căn phòng nên trang trí một bộ đèn chùm bằng pha lê để mỗi làn thắp điện ánh sáng từ đèn lan tỏa ra, tạo một không gian huyền ảo.

Triển khai thiết kế các đường phào chỉ theo phong cách châu Âu. Kết hợp với các đường chạm khắc trên cột thuộc phong cách Âu Châu thuần túy. Tổng thể không gian văn phòng sẽ đậm chất cổ điển hơn nếu như trên tường được treo những bức tranh sơn dầu trừu tượng hay chủ đề phong cảnh. Những nét cổ điển được sử dụng hài hòa đem đến cho không gian văn phòng vẻ cuốn hút khó cưỡng.

Gam màu chủ đạo được sử dụng đến phải là trầm ấm, thích hợp với những văn phòng có không gian rộng lớn. Chất gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu bởi màu gỗ luôn đem đến cảm giác ấm cúng. Nên lát sàn và ốp tường bằng ván gỗ được đánh bóng. Bên cạnh đó, nội thất bàn ghế phải vuông thành góc cạnh và cũng nên là đồ gỗ cao cấp. Nhất là những căn phòng làm việc của giám đốc sự xuất hiện của gỗ tăng thêm vẻ cổ điển và nâng cao vị thế của một người làm lãnh đạo.

Dự án : MR VAN – ROYAL OFFICE

Địa điểm : Hà Đông

Diện tích : 250m2

Chủ đầu tư : Anh Vân

Phong cách : Cổ Điển

TOP