SIMPLE RESTAURANT - MS HANH - Tluxuryhome
Dự án

SIMPLE RESTAURANT – MS HANH

Gu thẩm mỹ cá nhân, riêng chữ “cá nhân” đã thể hiện ý nghĩa đề cao tính riêng biệt, không trùng lặp chủ đầu tư. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể vận dụng chính xác ngôn ngữ kĩ thuật để thể hiện đầy đủ gu thẩm mỹ cá nhân của mình. Chính vì thế chủ đầu tư cần tới một đơn vị thiết kế hỗ trợ việc định hình và lựa chọn gu thẩm mỹ cá nhân phù hợp cho không gian quán cà phê. Đơn vị thiết kế càng có nhiều kinh nghiệm thực hiện các công trình sẽ hỗ trợ hiệu quả cho chủ đầu tư trong việc xác lập và định hình rõ nét gu thẩm mỹ cá nhân.

Tại T LUXURY HOME, việc trao đổi trực tiếp ban đầu là cơ sở để chúng tôi có thể hiểu về sở thích, niềm tin định hướng và các yêu cầu đặc trưng của mỗi chủ đầu tư. Từ đó kiến trúc sư có thể định hình không gian thiết kế, đưa ra các ý tưởng cũng như chọn lọc các hình ảnh tham khảo và cuối cùng là tổng hợp để thảo luận là định hình gu thẩm mỹ mà chủ đầu tư hướng tới. Thông qua các hình ảnh minh họa, chủ đầu tư dễ hình dung gu thẩm mỹ của mình sẽ được thể hiện như thế nào trong không gian quán cà phê. Từ đó chủ đầu tư có thể điều chỉnh phù hợp và đưa ra quyết định cuối cùng.

Simple Restaurant là công trình được T LUXURY HOME thể hiện thành công gu thẩm mỹ của chủ đầu tư muốn hướng tới đó chính là sự ấm áp, sang trọng với chút trầm nhẹ và yên tĩnh.

 

Dự án : SIMPLE RESTAURANT – MS HANH

Địa điểm : Hà Nội

Diện tích : 140m2

Chủ đầu tư : Chị Hạnh

Phong cách : Contemporary

TOP