THE GRAND LOUNGE & BAR - HG PALACE - Tluxuryhome
Dự án

THE GRAND LOUNGE & BAR – HG PALACE

Lounge (hay còn gọi là lounge bar) là một loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, bao gồm cả thức uống có rượu và không có cồn. Lougne là sự kết hợp giữa sự sôi động, náo nhiệt của những quán bar và sự trầm lắng, nhẹ nhàng của các loại cà phê. Tại phòng chờ, khách hàng vừa cảm nhận được sự thoải mái nhưng không khí lại không quá sâu lắng như ở cà phê. Ban đầu phòng chờ là những khu vực cho khách VIP ngồi nghỉ, chờ đợi ở các sân bay, khách sạn. Về sau, phòng chờ dần trở thành một loại địa điểm thưởng thức, thư giãn với các món ăn đồ uống được yêu thích bởi nhiều đối tượng. Ban đầu, các phòng chờ trong khách sạn có diện tích khá rộng tuy nhiên ngày nay cũng có nhiều phòng chờ hơn với các mô hình vừa và nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết các phòng chờ đều được thiết kế sang trọng, sành điệu hài hòa với thiết kế của khách sạn nhưng vẫn chú trọng đến yếu tố tạo sự thoải mái cho khách hàng. Nội thất trong phòng chờ thường xuyên mang tông màu lạnh, nóng và nền hòa quyện với ánh sáng phù hợp với tổng thể thiết kế. Đặc biệt, các phòng chờ trong khách sạn thường bày trí bàn ghế là những bộ sofa đặc biệt với chất liệu cao cấp nhất.

Âm nhạc được sử dụng tại phòng chờ cũng vô cùng đặc biệt, chúng dần dần trở thành một loại đặc trưng âm nhạc được dành riêng cho loại hình này. Đây là loại kết hợp nhạc nhiều âm thanh điện tử, ca sĩ chỉ đóng vai trò phụ, khiến người nghe liên tưởng đến một không gian nào đó với một vùng biển xanh hay cảm giác như đứng trên một dãy núi cao, rộng lớn lớn… Để cho người mới lạ hơn, một số phòng chờ hiện nay còn chơi nhạc jazz hoặc chillhop… với âm lượng vừa đủ để khách hàng có thể thưởng thức vừa trò chuyện với bạn bè, người thân.

Như đã được cập nhật, phòng chờ là nơi rất thích hợp để dành cho những ai cảm thấy không thoải mái với sự sôi động, không gian quán nhưng lại không quá nhạt như cà phê. Ngoài ra, đây là nơi dành cho những người muốn thưởng thức những loại đồ uống có sức lôi cuốn với những món ăn nhẹ trong một không gian thoải mái.

Lounge ngày nay được các nhà đầu tư, kinh doanh… lựa chọn làm nơi tiếp đón những khách hàng quan trọng của công ty. Với không gian sang trọng, thoải mái vừa đủ, phòng chờ rất thích hợp để bàn bạc, trao đổi công việc.

Dự án : THE GRAND LOUNGE & BAR – HG PALACE

Địa điểm : Hà Nội

Diện tích : 63m2

Chủ đầu tư : Anh Cao

Phong cách : Hiện đại

TOP